''''

Kèo Chấp 1.75 – Kinh nghiệm cược kèo chuẩn từ Alo789

Kèo Chấp 1.75 là loại kèo cược rất hấp dẫn trong bộ môn bóng đá. Người chơi hoàn toàn có thể dựa vào tỷ lệ cược để đưa ra những suy đoán và đặt cược cho đội hình mang lại kết quả thắng trận và nhận tiền thưởng lớn. Vậy cụ thể về loại hình soi kèo này như thế nào? Trong bài viết dưới đây chuyên gia ALO789 chia sẻ những thông tin mới chính xác nhất.

Tìm hiểu về Kèo Chấp 1.75

Kèo Chấp 1.75 thuộc vào hình thức soi kèo Châu Á và còn được gọi là Asian Handicap, có rất nhiều tỷ lệ cược khác nhau. Trong đó, với 2 đội bóng đều không tương sức lực lượng với nhau, đội mạnh hơn sẽ chấp đội yếu với tỷ lệ trái nhất định nào đó để cân bằng trận đấu.

Đối với kèo chấp 1.75 sẽ áp dụng cho đội mạnh ở trên chấp đội yếu ở cửa dưới với 1 trái rưỡi. Người chơi sẽ phải đưa ra sự lựa chọn đặt cược cho đội mà họ cảm thấy khả năng chiến thắng cược tốt nhất cho riêng mình.

Tìm hiểu về Kèo Chấp 1.75
Tìm hiểu về Kèo Chấp 1.75

Với trường hợp người chơi tham gia đặt cược ở kèo trên, bạn chỉ thắng khi đội kèo trên thắng trận có sự chênh lệch từ 2 bàn thắng trở lên. Nếu như đội kèo ở trên thắng nhưng có sự cách biệt về 1 bàn thắng thì bạn bị thua nửa tiền cược, với nửa còn lại sẽ được hoàn về.

Hướng dẫn cách tính điểm kèo 1 3/4 chính xác

Bạn cũng đã hiểu được kèo chấp 1.75 như thế nào rất chính xác với các thông tin chia sẻ ở trên. Nhưng để có được kết quả tốt nhất khi tham gia đặt cược, anh em cần nắm rõ về cách tính điểm như sau:

CẬP NHẬT MỚI NHẤT  Kèo Tài Xỉu là gì? Kinh nghiệm đọc kèo chuẩn nhất 2024

Đặt cược cho cửa trên

Việc đặt cược vào cửa trên cho kèo chấp 1.75, bạn phải tin chắc đội lựa chọn sẽ thắng và có điểm ghi bàn ít nhất 2 trái. Thí dụ: Khi bạn đặt cược 2 trái vào cửa trên cùng tỷ lệ ăn 0.8, lúc này sẽ cho ra một vài kết quả như sau:

  • Cửa trên thắng cách biệt 3 trái trở lên: Đối với trường hợp này, anh em sẽ nhận được toàn bộ số tiền cược thắng. Nghĩa là, bạn nhận được toàn bộ 2 triệu tiền gốc, cộng thêm 1,6 triệu tiền cược, như vậy được tổng 3,6 triệu.
  • Cửa trên thắng ghi 2 bàn: Với đội cửa trên thắng cách biệt 2 bàn, bạn sẽ nhận được tiền thắng cược nhưng chỉ có 1 nửa số tiền. Bởi vậy, bạn chỉ được nhận 2 triệu tiền gốc và 0.8 triệu tiền cược, tổng sẽ được 2,8 triệu đồng.
  • Cửa trên thắng 1 bàn Hòa hay Thua: Đối với trường hợp này, anh em sẽ bị mất toàn bộ số tiền cược gốc lúc đầu là 2 triệu.
cách tính điểm kèo 1.75
Cách tính điểm kèo 1.75

Cách thức tính tiền cược cửa dưới

Đối với cửa cược dưới trong kèo chấp 1.75, bạn sẽ cho rằng đội bóng chỉ thua với kết quả 1 bàn thắng. Ví dụ: Bạn đặt cược 2 triệu và có tỷ lệ ăn 0.8, lúc này sẽ trả về với các kết quả như sau:

  • Cửa trên cho ra cách biệt 3 bàn thắng trở lên: Đối với tình huống này, anh em sẽ mất toàn bộ tiền cược của mình.
  • Cửa trên cho ra 2 bàn thắng: Khi cửa trên thắng và có cách biệt với 2 bàn, bạn sẽ bị mất đi 1 nửa tiền cược, nghĩa là mất 1 triệu.
  • Cửa trên cho ra 1 bàn thắng Hòa hay Thua: Đối với trường hợp này, bạn sẽ thắng cược và nhận được tiền thưởng tương ứng. Trong đó, có 2 triệu tiền gốc, thêm 1,6 triệu tiền cược, như vậy có tổng 3,6 triệu nhận về.
CẬP NHẬT MỚI NHẤT  Kèo Phạt Góc - Cách đọc kèo và kinh nghiệm cược chuẩn
Cách thức tính tiền cược cửa dưới
Cách thức tính tiền cược cửa dưới

Bí kíp chiến thắng kèo chấp 1 3/4 từ chuyên gia

Để có thể mang lại chiến thắng lớn trong soi kèo chấp 1.75 hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Anh em cược thủ cần bỏ túi cho mình một vài bí kíp vàng từ chuyên gia chia sẻ đến người chơi cùng trải nghiệm dưới đây:

Nắm rõ về cách đọc cược 1.75

Đây được xem là một trong những điều quan trọng nhất với người chơi cần phải biết rõ trước khi tham gia đặt cược. Bởi, việc không hiểu rõ về ý nghĩa thực sự sẽ không thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất cho mình.

Đối với kèo chấp 1.75 mang nghĩa đội ở kèo trên chấp đội ở kèo dưới 1.75 trái. Bởi vậy, để chiến thắng thì đội kèo dưới phải dành ít nhất 2 bàn thì người chơi đặt cược mới thắng cuộc. Khi hiểu rõ về tính chất kèo này bạn mới dễ dàng tham gia đặt cược mang lại hiệu quả tốt nhất.

Phân tích chi tiết về thông tin của trận đấu

Với bất kể loại kèo cược nào, bạn cũng cần tìm hiểu chi tiết về các thông tin của trấn đậu sắp được diễn ra. Trong đó phải biết rõ: phong độ thi đấu, đánh giá về khả năng, lịch sử đối đầu. Tất những yếu tố này luôn giúp người chơi sơ bộ được kết quả của trận đấu.

Tìm hiểu về Kèo Chấp 1.75
Tìm hiểu về Kèo Chấp 1.75
Bí kíp chiến thắng kèo chấp 1.75
Bí kíp chiến thắng kèo chấp 1.75

Quản lý nguồn vốn khi đặt cược thật hợp lý

Đây là bí kíp lớn nhất để người chơi tham gia đặt cược lâu dài, cần có kế hoạch rõ ràng khi xuống tiền cược. Bạn có thể giới hạn số tiền cược, chia nhỏ số vốn cho từng ván chơi và biết dừng lại đúng lúc để mang lại hiệu quả tốt nhất. Đây là một trong những lời khuyên từ chuyên gia giúp bạn đặt kèo chấp 1.75 mang lại hiệu quả và không bị mất tiền oan.

Lời kết

Bài viết ở trên là tất cả những thông tin cơ bản chia sẻ đến anh em biết rõ về kèo chấp 1 3/4 như thế nào? Chắc chắn với những kiến thức này đã phần nào giúp anh em nắm rõ về phương thức tính điểm và chiến thuật chơi kèo mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt, đừng quên tham gia tại sân chơi ALO789 để có trải nghiệm tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *